Diễn đàn Chia sẻ Game Private

Diễn đàn giải trí Game Private thảo luận về game online, tin tức hàng ngày, game diện thoại, ứng dụng mobile


You are not connected. Please login or register

Xuất hiện game online mới chỉ xin đứng thứ 2 ở Việt Nam

Go down

1 on Tue Nov 20, 2012 5:29 am

avatar

Bài Viết : 560

Xu : 6711

Cảm ơn : 507

Làng game Việt lại xuất hiện thêm 2 bí ẩn mới cần được giải mã ngay!

Xuất hiện game online mới chỉ xin đứng thứ 2 ở Việt Nam

Trang teaser bí ẩn xuất hiện với “3 không 1 có”: Không một tên game cụ thể, không nhà phát hành rõ ràng, không thời gian ra mắt chính xác và chỉ một thông điệp ấn tượng chưa có tiền lệ trong game: “Game chiến thuật đứng thứ 2 tại thì trường Việt Nam”.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Thông điệp này đưa ra khiến cho nhiều người chơi tò mò, đoán già đoán non liệu đây có phải là một trò tung hỏa mù update phiên bản mới của 1 NPH Game nào đó bất kỳ hay là một tựa game hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam?!

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía dư luận lại cho hay dự án bí ẩn trên chính là webgame chiến thuật lấy bối cảnh thời Tam Quốc mang tên Mộng Tưởng Tam Quốc do công ty YouEase phát triển. Trò chơi bao gồm 2 phiên bản sử dụng hình ảnh khác nhau (1 bản dùng hình ảnh thật, bản còn lại sử dụng hình ảnh cute), nhưng nhìn nhận chung thì cấu trúc gameplay của 2 phiên bản vẫn hoàn toàn giống nhau. Ngoài ra một thông tin rất thú vị khác là webgame mới này sẽ có sử dụng phần lồng tiếng Việt cho các nhân vật ingame.

Trang chủ: chỉ [You must be registered and logged in to see this link.]

Bí ẩn ngày tận thế của FPT Online

Trang intro nổi bật với tít gây shock “Bí mật ngày tận thế – Thiên đường hay địa ngục” bên cạnh hình ảnh mô phỏng nữ hoàng Ai Cập nóng bỏng và đầy ma thuật cùng với khung cảnh linh thiêng, mờ ảo của quần thể Kim tự tháp Giza cùng tượng nhân sư Sphinx nổi tiếng – đại diện cho thế giới thần linh và những dự cảm bất ổn. Trong khi đoạn video clip “The End of the World” lại án ngữ vị trí trung tâm trang web với những hình ảnh thảm họa khủng khiếp gây diệt vong toàn nhân loại.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Do đó mà thoạt nhìn vào nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là một dự án game mới hoàn toàn của FPT Online. Thế nhưng sau khi chúng tôi mổ xẻ mã nguồn của trang intro Bí Mật Ngày Tận Thế thì phát hiện ra cụm từ khóa Granado Espada. Và thật trùng hợp khi sản phẩm này đang chuẩn bị big update lên phiên bản 9.5 vào thời gian ngắn tới.

Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]Ko thanks ta giết, ko comment ta giết, comment lãm nhãm ta cũng giết... [You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this image.]
View user profile http://v-zones.forumvi.com

2 on Mon Dec 24, 2012 10:00 am

ngày tận thế...........[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]
[GM] Mod Đại Sứ GameMaster

─▀██▀───▀██▀─▀██──██▀─▀██▀▀▀▀─
──██─────██───██▄█▀────██▄█───
_▄██▄▄█─▄██▄─▄██──██▄─▄██▄▄▄▄─


[You must be registered and logged in to see this link.]
Chúc Các Bạn Giáng Sinh Vui Vẻ
View user profile
Tag:

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 
  • Create a forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com