Diễn đàn Chia sẻ Game Private

Diễn đàn giải trí Game Private thảo luận về game online, tin tức hàng ngày, game diện thoại, ứng dụng mobile


You are not connected. Please login or register

Man City thắng Stoke nhờ "mưu hèn"?

Go down

1 on Sat Jan 05, 2013 8:39 pm

avatar

Bài Viết : 19

Xu : 290

Cảm ơn : 10

Một số tờ báo Anh vừa đăng một bức ảnh cho thấy các nhân viên sân Etihad đã di chuyển những tấm biển quảng cáo tới gần sát đường piste ngay trước giờ Man City tiếp đón Stoke City.

Ai cũng biết Stoke rất nổi tiếng với ‘bài’ tấn công bóng bổng, đặc biệt là những quả ném biên rất mạnh. Rory Delap là người nổi bật nhất với vũ khí này, tiền vệ 36 tuổi người Ireland sở hữu những quả ném biên không khác gì đá phạt, được gọi là "Delap Special" (đặc sản của Delap), bóng thường đi vào vòng cấm địa và tạo ra những cơ hội quý báu cho những tiền đạo có chiều cao tốt như Peter Crouch.Các nhân viên Man City đang di chuyển các tấm biển quảng cáo.

Rory Delap không tham gia trận đấu tại Etihad trong ngày đầu năm mới nhưng Man City vẫn rất cảnh giác, họ đã ngăn chặn Stoke tung vũ khí sở trường bằng cách kéo những tấm biển quảng cáo trên sân Etihad tới gần sát đường biên dọc, đối thủ không có đà chạy để thực hiện những quả ném biên đủ mạnh. Kết quả, “The Potters” thua đậm 0-3 trong ngày đầu năm mới.

Man City chơi xấu nhưng câu chuyện ở Etihad cũng là một bài học cho những đội bóng chơi thuần Anh như Stoke. Trong môi trường bóng đá hiện đại, các CLB sẽ không thể vươn xa nếu chỉ có một bài tấn công duy nhất là bóng bổng.

Hình ảnh sân Etihad trong trận đấu tiếp Reading, trận sân nhà ngay trước đó của Man City. Tấm biển quảng cáo ở khá xa đường piste.Khi gặp Stoke, biển quảng cáo đã được kéo lại gần sát sân.

View user profile
Tag:

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 
  • Make a forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com