Diễn đàn Chia sẻ Game Private

Diễn đàn giải trí Game Private thảo luận về game online, tin tức hàng ngày, game diện thoại, ứng dụng mobile


You are not connected. Please login or register

DragonBall Online - Truy tìm Ngọc Rồng

Go down

1 on Mon Dec 24, 2012 10:03 amDragon Ball Z: Ultimate Tenkaichi – ngọc rồng trở lại vào tháng 10
Dragon Ball Online thử nghiệm vào quí II tại Đài Loan
Top những game đáng chú ý sắp ra mắt game thủ Việt năm 2011
Shanda chiến thắng cuộc đua phát hành Dragon Ball tại Trung Quốc
Điểm mặt những quả bom “hạt nhân” của làng game Việt 2011

Với Dragon Ball Online, người chơi có thể hóa thân vào một trong những nhân vật trong thế giới "Bảy viên ngọc rồng" và trở thành chiến binh mạnh nhất.


Khá kín tiếng từ khi tuyên bố trong hè năm 2007, Dragon Ball Online đã tạm hoãn quá trình phát triển suốt một năm, và đến nay trò chơi đã chính thức cống bố sẽ ra mắt game thủ vào cuối năm 2008. Được phát triển đồng thời bởi NTL (Hàn Quốc) và Bird Inc. (Nhật Bản), Dragon Ball Online sẽ có được sự chỉ đạo và giám sát nghệ thuật trực tiếp từ tác giả bộ truyện Akira Toriyama. Tuy nhiên, cốt truyện sẽ có những nội dung độc đáo chưa từng xuất hiện trong phiên bản truyện tranh lẫn hoạt hình trước đây.


Dragon Ball Online lấy bối cảnh thời đại 1000, tức là 216 năm sau sự kiện Khỉ con Goku huấn luyện truyền nhân Uub trong series Dragon Ball Z. Thời điểm này, một giống loài mới mang tên Majin đã xuất hiện, đến từ chủng tộc Yardara ở thiên hà Phương nam. Một số sự kiện đặc biệt mới cũng xảy ra, ví dụ như Trái Đất bị chia cắt thành nhiều vùng bởi tổ chức tội ác mang tên Dark Eye, được lãnh đạo bởi một quái nhân bí ẩn.


Hiện tại, trò chơi đã giới thiệu 3 chủng loài và bố trí từ 2 đến 3 lớp nhân vật cho mỗi loài. Loài người sẽ bao gồm hai lớp nhân vật: Võ Sĩ (Martial Artist), với ưu điểm về võ thuật tương tự như các nhân vật Yamucha, Kuririn và Tenshinhan; Duy Linh (Spiritualist) có khả năng sử dụng tâm linh để chiến đấu, đại diện cho lớp nhân vật này là Chaozu; Kỹ Sư (Engineer) thì có biệt tài về máy móc và kỹ thuật, tương tự như Bulma.


Loài thứ hai là người Namek, với hai lớp nhân vật là Tộc Rồng (Dragon Clan) và Chiến Binh (Warrior). Khác với lớp Tộc Rồng chuyên về phép thuật và trị thương, lớp Chiến Binh có ưu thế về chiến đấu và bảo vệ. Loài cuối cùng được giới thiệu là người ngoài hành tinh Majin Buu, chỉ có hai lớp chính là Majin Ác và Majin Thiện. Đáng tiếc ở Dragon Ball Online người chơi không có cơ hội sử dụng loài người Saiya, một trong những giống loài hùng mạnh trong thế giới Ngọc Rồng xuất hiện trong bản truyện tranh và hoạt hình.


Cách chơi của Dragon Ball Online cũng tương tự như những trò nhập vai MMO khác, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình phiêu lưu khám phá thế giới, truy tìm những viên Ngọc Rồng, luyện tập và thi đấu võ thuật và trở thành chiến binh huyền thoại. Thông qua việc hoàn thành những nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và điểm kinh nghiệm, cho phép nhân vật nâng cấp và học các kỹ năng mới. Một trong những kiểu nhiệm vụ đặc biệt là du hành xuyên thời gian, với sự cố vấn của người điều hành cỗ máy thời gian Trunks, con trai của Vegeta và Bulma. Với nhiệm vụ này, người chơi có thể thưởng thức toàn bộ lịch sử của thế giới Dragon Ball và những sự kiện nổi bật trước đây.


Một trong những tính năng độc đáo của trò chơi là kết hôn và tạo ra những giống loài mới mang đặc điểm kỹ năng của thế hệ trước. Người chơi có thể nuôi nấng những đứa con và xem quá trình trưởng thành của chúng. Bên cạnh những tuyệt chiêu quen thuộc của Dragon Ball như Kienzan và Kamehameha, người chơi còn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau, bao gồm găng tay, súng, gậy và những kỹ năng đặc biệt như Bukujutsu, cho phép nhân vật bay bằng năng lượng trong người.


Dragon Ball Online sẽ xuất hiện tại Hàn Quốc vào cuối năm nay và ở Nhật vào đầu năm 2009. Nhà phát triển NTL cũng thể hiện sự quan tâm về việc phát hành trò chơi ở thị trường Bắc Mỹ, nhưng kế hoạch phát hành vẫn chưa được ấn định thời điểm.[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]
[GM] Mod Đại Sứ GameMaster

─▀██▀───▀██▀─▀██──██▀─▀██▀▀▀▀─
──██─────██───██▄█▀────██▄█───
_▄██▄▄█─▄██▄─▄██──██▄─▄██▄▄▄▄─


[You must be registered and logged in to see this link.]
Chúc Các Bạn Giáng Sinh Vui Vẻ
View user profile
Tag:

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com