Diễn đàn Chia sẻ Game Private

Diễn đàn giải trí Game Private thảo luận về game online, tin tức hàng ngày, game diện thoại, ứng dụng mobile


You are not connected. Please login or register

game xếp rồng cho android

Go down

Khách viếng thăm

1 on Tue Jan 21, 2014 8:37 pm

Được đánh giá là người anh em song sinh của Puzzle And Dragons, Xếp Rồng Soha vẫn giữ được nguyên bản những tính năng từ Nhật Bản. Ngay lập tức, lối chơi mới lạ của Xếp Rồng Soha đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Việt.
Chính thức ra mắt trên Apple Store và Google Play vào ngày 17/1 mới đây, Xếp Rồng Soha đã mở ra xu hướng mới cho thị trường game Smartphone trong năm 2014. Chỉ sau chưa đầy 24h ra mắt, Xếp Rồng Soha đã trở thành quán quân của nhiều bảng xếp hạng trên Apple Store như Top game miễn phí được yêu thích nhất, Top game bài được yêu thích nhất, Top game chiến thuật được yêu thích nhất. Đặc biệt, Xếp Rồng Soha còn nhanh chóng trở thành dẫn đầu bảng xếp hạng của Top 25 ứng dụng được tải nhiều nhất trên Apple Store, vượt mặt nhiều ứng dụng nổi tiếng như facebook, viber…
Trí tuệ Nhật Bản
Nhật Bản vẫn được biết tới là một trong những dân tộc thông minh nhất trên thế giới. Bằng chứng chính là hàng loạt các phát minh “có một không hai” được sáng chế tại đất nước mặt trời mọc này. Puzzle And Dragons là một trong những sản phẩm đó khi là game Smartphone đầu tiên dành được giải thưởng Japan Game Awards 2013.

Nếu nước Nhật có Puzzle And Dragons thì Việt Nam có Xếp Rồng Soha. Tựa game xếp hình nhập vai phiên bản Việt này vẫn phát triển đầy đủ những tính năng như người anh xứ phù tang. Điều khiến game thủ “đau đầu” nhất khi bước chân vào vùng đất rồng chính là việc di chuyển các viên kim cương sao có được nhiều combo nhất. Mỗi combo tương đương với 1 skill của quái vật ở màn hình phía trên. Với 5 thuộc tính (mộc, hỏa, thủy, quang, ám) của kim cương tương đương với các quái vật đang sở hữu, những người nuôi rồng sẽ phải chuẩn bị 1 đội hình tương thích.

Xếp Rồng Soha đã xóa giới hạn định nghĩa thế nào là một game “đặc thù” khi lần đầu tiên kết hợp nhiều thể loại vào một sản phẩm. Game thủ Xếp Rồng Soha có thể tìm thấy nhiều yếu tố khác nhau như Nhập Vai, Chiến Thuật, Xếp Hình và Thẻ Tướng. Tất cả đều có thể tìm thấy chỉ trong một lần chơi. Tuy nhiên, chính bởi sự kết hợp hoàn hảo đó mà Xếp Rồng Soha trở nên “khó nhằn” hơn.
Phiên bản download cho iOS tại:http://https//itunes.apple.com/vn/app/xep-rong-soha/id756564901?ls=1&mt=8
Phiên bản download cho Android tại:https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.sohagame.kimcuongsoha

Tag:

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com