Diễn đàn Chia sẻ Game Private

Diễn đàn giải trí Game Private thảo luận về game online, tin tức hàng ngày, game diện thoại, ứng dụng mobile


You are not connected. Please login or register

Xem vận mệnh, đoán tương lai cùng Tử vi 2014

Go down

1 on Fri Jan 03, 2014 4:42 pm

avatar

Bài Viết : 14

Xu : 170

Cảm ơn : 0

Ứng dụng xem tử vi 2014


Năm mới Giáp Ngọ (2014)chuẩn bị đến, ắt hẳn trong số nhiều người rất muốn vận mệnh của mình ở năm mới ra sao. Nắm bắt được những mong muốn đó ứng dụng iBet đã không ngừng nỗ lực để mang đến chuyên mục “[You must be registered and logged in to see this link.]” sớm nhất, hi vọng là món quà ý nghĩa mà iBet gửi tặng khách hàng.


[You must be registered and logged in to see this image.]


Trong chuyên mục này, iBet mang đến nội dung rất phong phú, phù hợp với nhu cầu mà bạn đọc quan tâm nhất hiện nay.
Chỉ một lượt tải MIỄN PHÍ duy nhất, ứng dụng sẽ mang đến bạn những thông tin về sự nghiệp, công danh, sức khỏe, tiền duyên năm mới…ứng với từng độ tuổi thông qua chuyên mục TỬ VI 2014 (Giáp Ngọ). Từ đó, bạn sẽ  chủ động đối diện với những khó khăn, biến cố trong năm tới.

Không chỉ thế, khi bạn muốn xem giờ tốt, xấu hay rút một quẻ Tử vi theo ngày/tuần/tháng; ứng dụng sẽ giúp bạn có câu trả lời trong chuyên mục TỬ VI 12 CON GIÁP.

Phá cách và mang một chút âm hưởng của ý niệm phương Tây, ứng dụng đã tích hợp thông tin về 12 CUNG HOÀNG ĐẠO. Tại đây, 12 chòm sao ứng với ngày tháng sinh tương ứng sẽ là những “lá bài” gợi mở sự nghiệp, tình duyên, niềm vui, nỗi buồn diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Mặt khác, từ mỗi hành vi hay thói quen của bạn trong cuộc sống ứng dụng sẽ mang đến những thông tin giúp  lý giải về tính cách, tình yêu, tiền tài…trong cuộc đời bạn.

Không hề khô khan, khó hiểu “BÓI VUI” sẽ là chuyên mục để bạn khám phá bản thân và xả stress mỗi ngày. Đặc biệt, “GÓC PHONG THỦY” sẽ chia sẻ những lời tư vấn để bạn có một không gian sống đẹp hơn.

Theo ý kiến của đa số người dùng: ứng dụng iBet đã mang đến bức tranh về TỬ VI 2014 trên những nền tảng khoa học về tử vi, kiến thức chiêm tinh học, tướng pháp…gần gữi với cuộc sống. Mang đến nhiều thông tin thú vị cho người dùng.

Bạn đọc có thể tải iBet để xem TỬ VI 2014 bằng cách:
Soạn: BET gửi 6094
Hoặc truy cập: [You must be registered and logged in to see this link.] để có links tải phù hợp với mọi dòng máy : java, iOs , android
 

View user profile

2 on Sat Jan 04, 2014 5:39 pm

avatar

Bài Viết : 14

Xu : 170

Cảm ơn : 0

Bạn đang chung thủy với cuộc sống độc thân vui vẻ và chưa nghĩ tới việc có người yêu ? Hãy cùng [You must be registered and logged in to see this link.] tham gia bài trắc nghiệm xem khi yêu bạn như thế nào nhé


[You must be registered and logged in to see this image.]


Tải ngay ứng dụng Tử vi 2014 cực hot cho dế yêu ngay thôi
Link tải miễn phí : [You must be registered and logged in to see this link.]

View user profile
Tag:

View previous topic View next topic Back to top Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com